Biến tần Siemens là gì? Biến tần Siemens trong hệ thống tự động hóa

Biến tần Siemens là gì?

Biến tần Siemens hay còn gọi là bộ chuyển đổi tần số của Siemens, dựa trên các nguyên tắc sáng tạo và mang đến cho bạn cơ hội xây dựng các giải pháp được tối ưu hóa cho hiệu ứng và mức tiêu thụ năng lượng.

Biến tần Siemens đã được thử nghiệm và phát triển để hoạt động hoàn hảo với động cơ điện Siemens. Do đó, bạn sẽ dễ dàng đạt được hiệu quả và hiệu quả được ghi nhận tại các điểm hoạt động khác nhau.

Biến tần Siemens và giải pháp phù hợp

Bộ truyền động tần số biến thiên, động cơ điện và hệ thống điều khiển của Siemens để điều khiển tốc độ thay đổi của máy móc được phối hợp hoàn hảo với nhau và có thể được tích hợp rất đơn giản vào hệ thống hiện có và cảnh quan tự động hóa của bạn.

Bộ chuyển đổi tần số của Siemens với công nghệ an toàn tích hợp có thể được lắp đặt tập trung và vận hành trong tủ điều khiển, gắn trên tường hoặc phân tán trong cấu trúc liên kết điều khiển.

Bộ chuyển đổi tần số Siemens có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các nhiệm vụ riêng lẻ, bất kể điều này là để quản lý thông gió, di chuyển, định vị, xử lý hoặc gia công.

Như các đối tác của Siemens đã được liên kết, chúng tôi cũng có thể giúp bạn với các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong đó động cơ điện và bộ biến tần được phát triển và tối ưu hóa cho nhau và do đó mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất.

Các động cơ này chỉ có thể được điều khiển bằng bộ biến tần và đáp ứng các cấp hiệu suất yêu cầu IES0, IES1 và IES2.

Các dòng biến tần hiện nay của Siemens

Biến tần Siemens, bộ chuyển đổi tần số Siemens

Biến tần Micromaster:

Biến tần Sinamic:

Biến tần Siemens hoạt động với phụ kiện khác hãng

Tất cả các thành phần của Siemens được thiết kế để hoạt động liền mạch với nhau – nhưng chúng cũng hoạt động cùng với các thành phần từ các nhà sản xuất khác, vì chúng tuân theo tất cả các tiêu chuẩn chung.

Tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lắp động cơ điện Siemens với bộ biến tần Siemens. Điều này làm cho việc thiết lập trở nên dễ dàng và nhanh chóng, vì tất cả dữ liệu động cơ được lưu trữ trong bộ biến tần.

Nếu bạn chọn mua các linh kiện thiết bị điện Siemens của mình từ chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tất cả thiết bị do siemens-vn.com bán ra đều có hóa đơn GTGT (VAT 10%) và CO/CQ.

Người Liên hệ: Mr. Phạm
Phone/zalo/viber/skype: +84(0)938 208 992
Email: sales@siemens-vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now