Biến tần SINAMICS V20 được ứng dụng tiêu chuẩn trong công nghiệp

Biến tần SINAMICS V20

Biến tần SINAMICS V20 là một biến tần dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí được thiết kế để thực hiện các tác vụ truyền động đơn giản.

Biến tần SINAMICS V20 nhỏ gọn có bốn kích cỡ và bao gồm dải công suất từ 0,12 đến 15 kW, có thể được kết nối trực tiếp theo đường dây, hoặc được lắp theo cách khác dưới dạng lắp đặt nâng cao ngoài phương pháp treo tường thông thường.

Với màn hình hiển thị giao diện tích hợp, còn được gọi là Bảng điều khiển cơ bản (BOP), biến tần thân thiện với người dùng này cho phép dễ dàng vận hành và vận hành tại chỗ.

Hơn nữa, nó có các bước đơn giản theo trình đơn từ khi khởi động cho đến khi động cơ chạy. Việc điều chỉnh tốc độ động cơ theo nhu cầu cũng giúp tiết kiệm năng lượng cao.

Mức tiêu thụ năng lượng của biến tần SINAMICS V20

SINAMICS V20 đi kèm với chức năng tiết kiệm năng lượng tích hợp giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng lên đến 60% tùy thuộc vào ứng dụng và loại máy.

Nó được trang bị chế độ điều khiển tối ưu hóa năng lượng (Chế độ ECO) để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, tự động điều chỉnh từ thông trong động cơ đến điểm hoạt động phổ biến.

Biến tần SINAMICS V20 được ứng dụng tiêu chuẩn trong công nghiệp

Macro ứng dụng và kết nối được tạo sẵn tạo thuận lợi cho các cài đặt dành riêng cho ứng dụng cho phép chạy thử nhanh chóng và đạt hiệu suất tối đa.

Các tính năng như dải điện áp rộng hơn, thiết kế làm mát tốt hơn và PCB được phủ giúp tăng cường độ mạnh mẽ của biến tần và đảm bảo độ tin cậy ngay cả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Ứng dụng biến tần SINAMICS V20

Với những tính năng độc đáo của mình, biến tần SINAMICS V20 hướng đến những ngành công nghiệp cần lắp đặt mạnh mẽ, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và không phức tạp. hoạt động.

Với hiệu suất năng lượng vượt trội, độ tin cậy và tính khả dụng cao, động cơ này đóng góp trực tiếp vào lợi nhuận của doanh nghiệp.

Là một biến tần chắc chắn, nó có thể duy trì nhiệt độ hoạt động lên đến 60oC. Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp các thiết bị liên quan đến hệ thống tự động hóa Siemens, cam kết thời gian giao hàng ngắn nhất, sự sẵn có của phụ tùng thay thế cao nhất và chế độ bảo hành uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *